0 0
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Chào mừng đến với Das X Sport - Hệ thống shop đồ thể thao uy tín, chuyên nghiệp!

Lọc sản phẩm

Xstorm COPA cổ dệt TPU

11Sản phẩm

Giày đá banh Xstorm COPA cổ dệt TPU được thiết kế với công nghệ tiên tiến, đem lại trải nghiệm tối ưu cho người sử dụng. Sử dụng chất liệu TPU cao cấp, giày không dây này có đặc tính linh hoạt và độ bền cao. Thiết kế với lo xo xoắn ốc và thanh sóng 3D từ mũi đến gót giày cùng cổ dệt cao cấp giúp ôm chặt bó sát cổ chân, mang lại cảm giác chắc chắn và ổn định, đồng thời giảm nguy cơ chấn thương rơi khớp cổ chân trong thời gian dài.

Đặc biệt, sự kết hợp giữa TPU và da thật microfiber từ các nhà máy hàng đầu trên thế giới mang lại cảm giác mềm mại và hỗ trợ tối đa cho việc xoáy bóng. Lớp lót vòng cổ với mút 8 lớp và lớp lót trong bằng da nhung mỏng nhẹ giúp đôi giày ôm chân một cách thoải mái và chắc chắn.

Lót đế ép với lo xo nóng lạnh và đục lỗ thông hơi ở lòng bàn chân giúp điều hòa nhiệt độ và thoát khí, giữ cho bàn chân luôn khô ráo và thoải mái trong suốt hoạt động thể thao.

Với đế cao su bền đẹp, Giày đá banh Xstorm COPA cổ dệt TPU đảm bảo cho bạn sự thoải mái và ổn định trong mọi chuyển động. Hơn nữa, chính sách bảo hành keo trọn đời trên toàn thế giới chứng minh cam kết của chúng tôi với sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Hỗ trợ trực tuyến