0 0
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Chào mừng đến với Das X Sport - Hệ thống shop đồ thể thao uy tín, chuyên nghiệp!

Giới thiệu - Về Chúng Tôi | DAS X SPORT COMPANY

CTY TNHH TM DV DAS X SPORT được thành lập vào ngày 27 tháng 11 năm 2020 chuyên kinh doanh, sản xuất và phân phối các sản phẩm thể thao, đặc biệt là các sản phẩm từ vợt cầu lông và giày đá bóng. 

Hiện nay, do nhu cầu thể thao con người được nâng cao, nhìn thấy được tầm quan trọng đó DAS X đã và đang phát triển các dòng giày đá bóng để phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng về sự thẩm mĩ, tiện dụng và đa dạng trong mẫu mã và thiết kế. Về chất liệu, chúng tôi sử dụng chất liệu xi-indo mềm mại cho cảm giác trong từng bước chạy. Với công nghệ may hiện đại, DASX tạo ra sản phẩm mang hơi hướng thời đại lẫn trong đó là chút cổ điển với tỉ lệ may chất lượng cao và chính xác 99,9%. Chúng tôi sử dụng công nghệ in màu chuẩn quốc tế với ISO 12647 giúp cho khách hàng có cái nhìn trực quan về các tông màu mà. Lót cổ và lót thân mềm tạo ra sự cố định và thoải mái thoáng khí mà không gây kích ứng nóng bức. 

Thế mạnh của DAS X không chỉ tập trung ở giày đá bóng mà “ Vợt cầu lông – DAS X” còn là tạo ra sự khác biệt để làm nên thương hiệu DAS X. Với thế mạnh là Carbon nguyên chất, các dòng vợt của DAS X tạo ra sự hài hòa trọng cách lựa chọn dành cho khách hàng. Đến với DAS X, khách hàng có thể an tâm về giá cả và chất lượng của sản phầm. DAS X tạo ra xu hướng cho các dòng vợt phổ thông phù hợp với học sinh, sinh viên và người mới bắt đầu chơi. Với thiết kế đa dạng màu sắc mang lại sắc thái tươi sang cho người sử dụng. Các dòng vợt DAS X luôn là sự lựa tốt nhất cho các dòng vợt cùng phân khúc.

Ngoài ra, DAS X còn là hệ thống bán lẻ các dòng vợt cầu lông nhập khẩu từ các thương hiệu như MIZUNO, VICTEC, VICTOR, LINING, YONEX và các dòng vợt tenis đến từ các thương hiệu như BABOLAT, YONEX, WILLSON, HEAD. 

Sứ mệnh của DAS X là đem đến cho khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo. Với phương châm “ TRAO UY TÍN ĐỂ TẠO NIỀM TIN”, DAS X hy vọng quý khách hàng có thể đồng hành cùng DAS X trong quảng đường dài sắp tới. Lời cuối cùng, DAS X xin chân thành gửi lơi cảm ơn đến quý khách hàng.

Hỗ trợ trực tuyến