0 0
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Chào mừng đến với Das X Sport - Hệ thống shop đồ thể thao uy tín, chuyên nghiệp!

Lọc sản phẩm

Vợt Cầu Lông DAS X

37Sản phẩm

Vợt cầu lông DAS X là dòng vợt được làm từ carbon fiber/graphite có độ bền và chất lượng tốt. Thương hiệu vợt DAS X hướng tới các đối tượng người mới chơi, là học sinh và sinh viên yêu thích bộ môn cầu lông. Thiết kế màu sắc luôn luôn điểm nổi bật để tạo ra điểm nhấn cho các cây vợt DAS X. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết thêm một số thông tin cơ bản của thương hiệu vợt này DAS X.

Giới thiệu vợt cầu lông DAS X     

DAS X là một thương hiệu phát triển về giày đá bóng Xstorm và vợt cầu lông. DAS X sỡ hữu các công nghệ mới nhất hiện tại và chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, vợt DAS X cũng đầu tư phát triển nhiều công nghệ nhằm tích hợp trên các cây vợt mới. 

Đối tượng hướng tới chính của DAS X là những người mới tập và bắt đầu chơi, học sinh sinh viên. Thiết kế màu sắc của dòng vợt này có sắc thái tươi sáng và hiện đại. Vợt DAS X được xem như là sự lựa chọn tốt nhất trong các dòng vợt với cùng phân khúc.

Công nghệ của vợt cầu lông DAS X     

-ISOMETRIC: công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt cho mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu va chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau    trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

- Khung AERO + BOX cùng với công nghệ mới giúp vợt trở nên dẻo dai hơn, đạt hiệu suất cao hơn. 

- ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM: Là công nghệ theo thuyết đối trọng. Trọng lực được phân bố ở đầu, đoạn nối chữ T và phần đầu tư vợt. Việc phân bố như vậy giúp cho cây vợt được đồng đều, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn.

- SUPER SLIM LON SHAFT: đũa vợt được thiết kế mỏng và nhỏ, mục đích giúp thoáng gió nhanh hơn, tăng sức mạnh, hỗ trợ người chơi dứt điểm nhanh hơn, mạnh mẽ hơn giúp kiểm soát tốt hơn.

- T – JOINT: tích hợp mới nhẹ giúp tăng độ ổn định của quả cầu trên dây, tối đa hóa sức mạnh và khả năng kiểm soát.

- Công nghệ NANOMETRIC: Cải thiện độ bền liên kết giữa các sợi carbon bằng cách giảm lượng carbon trong trục để làm cho trục mỏng hơn 60% và tốc độ nhanh hơn 30% so với một cây vợt thông thường trong khi vẫn giữ được độ cứng, một cây vợt nhẹ với tốc độ và khả năng kiểm soát thân vợt nhẹ hơn.

- NAMD: Công nghệ phủ vật liệu nano lên trực tiếp vào sọ than chì cải thiện sự kết dính giữa than chì và nhưa giúp tăng độ đàn hồi cho đữa vợt và giúp đữa vở quay lại trạng thái ổn định.

- Công nghệ GROMMET: Cấu trúc lỗ Grommet, một lần cung cấp nhiều lỗ Grommet hơn, để tạo ra kiểu dây hiệu suất cao hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giảm áp lực lên gen vợt tránh xoắn và giảm ma sát dây đám bảo dây vợt hơn.

- Mũ chụp CAP: mũ chụp vợt được cải thiện độc đáo giúp tối ưu hóa hiệu suất trục. Thiết kế này cũng sẽ giúp có điểm tựa lớn hơn trong các pha cầu tì đè, bắt lưới cần cầm cao cán vợt.

Những mẫu vợt DAS X tiêu biểu:     

- VỢT CẦU LÔNG    DAS X XSTROX 100 ZZX: Chất liệu khung: High strength carbon fiber/graphite. Đây là cây vợt siêu nặng đầu, thiên về tấn công, thân cứng Trọng lượng 4U. Thân cứng

- VỢT CẦU LÔNG DAS X XSTROX 88SX PRO: được làm từ chất liệu  High strength carbon fiber/graphite, vợt nặng đầu hướng thiên công, kèm phòng thủ cũng rất tốt. Thân cứng, trọng lượng 4U, sức căng tối đa đến 13.5kg

- VỢT CẦU LÔNG DAS X Dura 10LT được làm từ High strength carbon fiber/graphite . Nó dành cho người thích lối đánh thiên công. Vợt sở hữu trọng lượng nhẹ. Cán vợt nhỏ với chu vi G5. Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình yếu.

-Vợt CẦU LÔNG DAS X Cosmic Technology 886 được làm từ chất liệu High strength carbon fiber/graphite. Đây là một cây vợt thiên công và nhẹ sở hữu trọng lượng 4U. Thân dẻo, nặng đầu (điểm cân bằng 295mm) và chịu sức căng lên đến 13kg.

-Vợt CẦU LÔNG DAS X Cutting Edge 686 cấu tạo từ High strength carbon fiber/graphite, dành cho người chơi thích lối đánh thiên công. Vợt có trọng lượng chỉ 4U. Thân dẻo, nặng đầu và chịu sức căng cao lên đến 13.5kg

-Vợt CẦU LÔNG DAS X Future Technology 866 được thiết kế trên tông màu đen làm chủ đạo kết hợp thêm những hoạ tiết có màu trắng tạo ra sự kết hợp rất hài hòa và bắt mắt dành cho các bạn giới trẻ thích màu sắc trầm tính. Với chất liệu High strength carbon fiber/graphite, thân cứng, trọng lượng khá nặng 3U, số kí đan cho phép lên đến 15kg

Kết lại, những cây vợt cầu lông mang thương hiệu DAS X là dòng vợt phổ thông. Các dòng vợt DAS X phù hợp với nhiều người chơi và được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Nó tối ưu hoá khả năng trợ lực cho người mới tập chơi. Độ bền cao của cây vợt cũng là điểm cộng đáng nói đến của dòng vợt cầu lông DAS X . Những cây vợt DAS X phù hợp với người mới tập chơi để quen và nắm bắt các kỹ thuật cơ bản, để trao dồi luyện tập, hướng đến chuyên nghiệp.

Hỗ trợ trực tuyến