0 0
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Chào mừng đến với Das X Sport - Hệ thống shop đồ thể thao uy tín, chuyên nghiệp!

Xưởng Sản Xuất Vợt Cầu Lông DAS X

Hiện nay, nhu cầu chơi thể thao của người việt nam ngày càng gia tăng do đời sống ngày được nâng cao về vật chất cũng như sức khoẻ. Do đó hầu hết mọi người đều lựa chọn cho mình một bộ môn thể thao để tập thể dục sức khoẻ hàng ngày. Trong đó chơi đánh cầu lông được phổ biến nhất tại các khu đô thị thành phố lớn, đánh cầu lông rất đơn giản không cần quá nhiều người mà chỉ cần từ 2 đến 4 người là có thể chơi được. Trước tình hình nhu cầu mua vợt cầu lông của mọi người nhiều như vây. Dasxsport.vn đã cố gắng gia tăng quá trình sản xuất vợt cầu lông cũng như mở rộng xưởng sản xuất vợt cầu lông để cung cấp sỉ đến nhiều cửa hàng trên thị trường. Một trong những thương hiệu nổi bật nhất hiện nay, vợt cầu lông Das X đang được nhiều người quan tâm bởi chất lượng cũng như giá thành tốt so với các dòng vợt cầu lông khác. 

Dasxsport.vn cung cấp sỉ vợt cầu lông trên 64 tỉnh thành việt nam, với phương châm sản phẩm chất lượng đến người dùng. Do đó, khách hàng đang có nhu cầu mở shop có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá để cung cấp sỉ vợt cầu lông Das X chính hãng. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm quy trình sản xuất xưởng gia công vợt cầu lông của chúng tôi dưới đây để biết thêm thông tin.

Quy trình chế tạo sợi carbon để bắt đầu quá trình tạo ra cây vợt cầu lông hiệu DAS X 

Chuẩn bị nguyên liệu: Nguyên liệu chính để sản xuất sợi carbon thường là sợi acrylic hoặc polyacrylonitrile (PAN). Các sợi này được làm sạch và chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình tiếp theo.

Quá trình oxy hóa: Sợi PAN được oxy hóa để tạo thành sợi oxit carbon (precursor) trước khi chúng được chuyển đổi thành sợi carbon. Sợi PAN được xử lý trong các dung dịch hóa chất như axit nitric và axit sunfuric để loại bỏ các tạp chất và tạo ra sợi oxit carbon.

Quá trình carbon hóa: Đây là bước quan trọng để chuyển đổi sợi oxit carbon thành sợi carbon thực sự. Sợi PAN oxit carbon được đặt trong lò nung ở nhiệt độ cao (từ 1000°C đến 3000°C) trong môi trường không có oxi hoặc dưới dạng khí chất cháy không có oxi như khí argon. Quá trình carbon hóa gây ra sự mất đi các nguyên tố phi-kim loại khác như hydro và oxy, tạo ra cấu trúc lưới carbon chặt chẽ.

Xử lý bề mặt: Sau khi đã carbon hóa, sợi carbon có thể được xử lý bề mặt để cải thiện tính kháng mài mòn và bám dính. Các sợi carbon có thể được xử lý bằng các chất phủ như nhựa epoxy hoặc các hợp chất khác để tăng độ bền và kháng mài mòn.

Quá trình kéo và cắt: Sợi carbon đã qua xử lý bề mặt được kéo và cắt thành những sợi nhỏ hơn để sử dụng trong các ứng dụng cụ thể. Sợi carbon có đường kính thường rất nhỏ, từ vài micromet đến vài chục micromet.

Kiểm tra chất lượng: Các sợi carbon được kiểm tra chất lượng để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, bao gồm đường kính, độ bền, độ dẻo, và tính chất điện.

Quy trình trên được sử dụng trong quá trình sản xuất sợi carbon chung, bao gồm cả sợi carbon sử dụng trong việc chế tạo vợt cầu lông. Tuy nhiên, quy trình cụ thể có thể khác nhau tùy thuộc vào công nghệ và quy trình sản xuất của từng nhà máy.

Tiếp đến là dùng các sợi carbon để tạo ra 1 cây vợt cầu lông DAS X

  • Tạo ra đũa vợt và mặt vợt cầu lông 

Sợi carbon: Đây là nguyên liệu chính để làm đũa vợt 

Cắt sợi carbon thành các đoạn có chiều dài phù hợp với độ dài đũa vợt mong muốn 

Xếp các đoạn sợi carbon xen kẽ nhau để tạo thành lớp sợi carbon 

  • Mặt vợt cầu lông 

Nguyên liệu chính là Carbon

Sử dụng mẫu hoặc khuôn đúc để làm mặt vợt. Đảm bảo khuôn đúc có hình dạng và kích thước mong muốn. 

Đặt lớp gỗ lên khuôn đúc và cắt bớt theo hình dạng của mặt vợt. 

Sau đó chúng ta sẽ bắt đầu nối đũa vợt với mặt vợt vào để tạo ra khuôn 1 cây vợt hoàn chỉnh, khúc điểm nối chữ T sẽ được phủ nhiều lớp carbon để tạo ra điểm nối chữ T cho chắc chắn

Tiếp đến sẽ làm sạch khuôn để loại bỏ các bụi bẩn và keo trước đó, rồi mới cho cây vợt lúc đầu chúng ta tạo thành khuôn để cho vào khuôn vợt tạo cố định để hình thành 1 cây vợt chắc chắn. Sau đó bước tiếp theo sẽ đưa các khuôn vợt vào máy nhiệt nóng và gắn ống thổi khí vào để khi thổi khí vào khuôn thì sợi carbon sẽ đi theo lỗ khí vào trong sẽ nở to ra, tạo thành 1 cây vợt hoàn chỉnh. 

Xong bước đó, khi đã đủ thời gian làm cho những sợi carbon ở trong khuôn nở to ra thì sẽ lấy khuôn ra chuyển sang máy nhiệt làm lạnh để cho sợi carbon bên trong cứng lại, tạo thành khuôn cây vợt cứng và chắc chắn.

Lúc này đã đủ thời gian chúng ta bắt đầu lấy vợt ra, và làm sạch sẽ các lớp keo thừa dính ở ngoài thân và mặt vợt. Rồi mài lại thân, mặt vợt cho bằng phẳng, sau đó mang đi sơn vợt.

Công đoạn tiếp theo đó là cho các họa tiết và chi tiết hoa văn sơn nước lên mặt vợt và thân vợt, khâu này là phải làm rất tỉ mỉ từng chi tiết từ logo, họa tiết tên chữ trên thân vợt, các hoa văn trên mặt vợt, chỉ cần không để ý thì có thể bị sai sót. Tiếp theo sẽ cho từng cây vợt vào máy đã lập trình sẵn thông tin cây vợt để khắc thông tin cây vợt, như thông số, cân nặng, đan tối đa bao nhiêu kí…vv

Giai đoạn tiếp là khoan lỗ gen của vợt, cho vào máy lập trình sãn, thường thì sẽ khoan lỗ đôi trước sau đó mới khoan lỗ riêng. Sau khi khoan xong sẽ đưa đến khâu cho gen vào trong lỗ đã khoan, các quá trình này đều được cho vào máy để vận hành.

Tiếp đến sẽ đưa vợt vào để quấn lớp cốt bên ngoài rồi bọc 1 lớp seal để bảo vệ lớp cốt bên trong khỏi bị bẩn và lão hóa. Cuối cùng sẽ đóng gói sản phẩm lại và bàn giao cho khách hàng.

Hỗ trợ trực tuyến